Thiết lập và kết nối Remote cổng tự động

Thiết lập và kết nối Remote cổng tự động, Vũ Khanh cung cấp các bộ điều khiển dành cho cổng tự động tương thích cho tất cả các hãng trên thị trương hiện nay như: TAU, G-Force, Celmer, Letron...Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dung, Zalo:0908 343 317 - 0908 78 75 76.

Thiết lập và kết nối Remote cổng tự động

video-cong-trinh

Thiết lập và kết nối Remote cổng tự động,Vũ Khanh cung cấp các bộ điều khiển dành cho cổng tự động tương thích cho tất cả các hãng trên thị trương hiện nay như: TAU, G-Force, Celmer, Letron...Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dung, Zalo:0908 343 317 - 0908 78 75 76.

Remote cổng tự động,Hướng dẫn cài đặt Remote, điều khiển từ xa, cổng tự động Malaysia,, Remote cong tu dong,Huong dan cai dat Remote, dieu khien tu xa, cong tu dong Malaysia,

 Hướng dẫn cài đặt Remote điều khiển từ xa cổng tự động Malaysia

Để sử dụng Bộ Điều Khiển từ xa cho bộ cổng bạn phải cài đặt, những bước cài đặt này bạn cần phải am hiểu về nó. Nếu bạn chỉ là người dùng thì không nên tự ý cài đặt Remote Control, chúng tôi đã nhận được nhiều lỗi phát sinh khi khách hàng tự mua và cài đặt bộ điều khiển cho cổng tự động. Các thao tác này cần thực hiện trên Diamond control boards D749MA - K126MA - K206MA TAU Italia điều khiển vì vậy nếu không biết cách cài đặt rất dễ dẫn tới lỗi chương trình và phải mất nhiều thời gian để một kỹ thuật có thể thiết lập lại.

Để cổng tự động được kích hoạt, đóng mở theo sự điều khiển của con người, khi có người, phương tiện qua lại thì bộ điều khiển cần nhận được tín hiệu ra lệnh đóng mở cửa. Hiện nay có nhiều cách để phát tín hiệu đến bộ điều khiển đóng mở cổng, nhưng hôm nay Vũ Khanh sẽ giới thiệu một trong những thiết bị thông dụng nhất được sử dụng nhiều nhất và an toàn nhất, đó chính là Bộ Điều Khiển từ xa hay còn gọi là Remote Control. Nó đơn giản là một thiết bị phát và nhận tín hiệu bắng sóng radio, với thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, bên trên có các nút nhấn giúp điều khiển bộ cổng đóng mở từ xa với khoảng cánh lên đến 100 mét.

Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt thêm bộ điểu khiển cho bộ cổng tự động có sẵn, bằng cách copy tín hiệu từ remote đang dùng sang remote mới. Những thao tác này khá đơn giản bạn tham khảo video này hoặc liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua mới để lắp đặt, hoặc lắp thêm bộ điều khiển cho cổng tự động nhà mình.

Tất cả các bộ điều khiển từ xa của Vũ Khanh  đều được mã hóa tín hiệu cho mỗi lần truyền nhận, điều này đảm bảo an toàn, chống sao chép của những đối tượng xấu.Trên bộ điều khiển có nhiều tính năng đóng mở cửa cổng như: đóng mở một phần, đóng mở toàn phần...

Vũ Khanh cung cấp các bộ điều khiển dành cho cổng tự động tương thích cho tất cả các hãng trên thị trương hiện nay như: TAU, G-Force, Celmer, Letron...Hãy liên hệ với Vũ Khanh chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dung, Zalo:0908 343 317 - 0908 78 75 76.

>>>Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài đặt Remote cổng tự động