Mẫu cổng nhôm đúc trống đồng đẹp, mở tự động năm 2023, có gì Khác Biệt ?

 Mẫu cổng nhôm đúc trống đồng đẹp, mở tự động năm 2022 có gì đặc biệt ?

Cổng trống đồng là một trong những mẫu cổng thích hợp cho những căn nhà phố, biệt thự có kiến trúc cổ điển. Cổng trống đồng không những mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà mà còn có một số ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ.

 

Mẫu cổng nhôm đúc trống đồng đẹp, mở tự động năm 2022, có gì Khác Biệt ?

video-cong-trinh

Mẫu cổng nhôm đúc trống đồng đẹp, mở tự động năm 2022, có gì Khác Biệt ? Cổng trống đồng là một trong những mẫu cổng thích hợp cho những căn nhà phố, biệt thự có kiến trúc cổ điển. Cổng trống đồng không những mang lại vẻ đẹp sang trọng ...còn có một số ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ, để biết lh: 0908 343317

Mẫu cổng nhôm đúc trống đồng đẹp, mở tự động năm 2022, có gì Khác Biệt,mẫu cổng nhôm đúc trống đồng đẹp,cổng nhôm đúc đẹp ,, Mau cong nhom duc trong dong dep, mo tu dong nam 2022, co gi Khac Biet,mau cong nhom duc trong dong dep,cong nhom duc dep ,

 

Cổng trống đồng là một trong những mẫu cổng thích hợp cho những căn nhà phố, biệt thự có kiến trúc cổ điển. Cổng trống đồng không những mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà mà còn có một số ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ.

 Trống đồng là hình tượng mang vẻ đẹp sang trọng, quyền quý và ý nghĩa về sự giàu có, sung túc. Ở trung tâm trống đồng là hình mặt trời cách điệu, có ý nghĩa về sự vĩnh cửu, phát triển. Xung quanh mặt trời là những hình ảnh về các hoạt động hàng ngày của con người như lao động sản xuất, văn hóa văn nghệ, tượng trưng cho cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đường tròn phía ngoài là hình các con hạc đang bay. Hạc là loài chim biểu tượng của sự tao nhã, hình ảnh hạc bay cho thấy tinh thần mong ước vươn xa, bay cao trong sự thảnh thơi, thanh thoát. Mặt trống đồng ngày xưa thường được dùng để làm quà tặng cho những người có chức quyền và được trưng bày tại những nơi quan trọng.

 Giờ đây, trống đồng trở thành hình ảnh quan trọng trong trang trí nội ngoại thất, nhất là trên cửa cổng, nơi được nhìn thấy đầu tiên ở mỗi căn nhà. Cổng trống đồng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như : sắt, inox, gỗ, nhôm… Trong đó cổng trống đồng hợp kim nhôm là loại cao cấp và thẩm mỹ nhất hiện nay.

 Cổng trống đồng có nhiều kiểu dáng như cổng trống đồng mặt la kín đáo, đơn giản, cổng trống đồng mặt gân, tăng thêm những chi tiết đơn giản nhưng tinh tế cho cửa cổng.

 Một số mẫu cổng trống đồng được điểm thêm các hoa văn như cành mai ở hai bên trống đồng hoặc hoa lá ở phần trên, dưới, làm cho cửa cổng thêm phần tươi tắn, bắt mắt, và còn mang ý nghĩa về sự may mắn, phát triển.

 Cửa trống đồng có thể kín hoặc hở, hoặc nửa kín nửa hở, sao cho phù hợp với nhu cầu của gia chủ và thiết kế của mỗi ngôi nhà. Cổng trống đồng có các màu sắc phổ biến như nâu nhũ đồng, đen nhũ đồng, xanh đen nhũ đồng. Màu nâu nhũ đồng giúp cho cổng trống đồng tăng thêm phần cổ điển, đặc biệt thích hợp với những căn nhà có kiến trúc Á Đông xưa. Màu đen nhũ đồng và xanh đen nhũ đồng làm cho các chi tiết trên cổng trở nên tinh sảo hơn, sắc nét hơn và phù hợp với những căn nhà kiến trúc cổ Châu Âu, màu xanh nhũ đồng có phần nhã nhặn và dễ phù hợp với tông màu chung của ngôi nhà.

Cổng trống đồng hợp kim nhôm đúc được sơn 5 lớp, lớp sơn lót để bảo vệ bề mặt nhôm, 2 lớp sơn nhũ đồng tạo màu đồng cổ cho cửa cổng, sơn màu nâu hoặc xanh hoặc đen tạo nét cho các họa tiết, cuối cùng là lớp sơn bóng vừa có tác dụng tạo độ bóng, độ bền cho cửa cổng trống đồng và bảo vệ màu tươi mới suốt thời gian sử dụng. Vì vậy khâu hoàn thiện sơn cũng là khâu không kém phần quan trọng của bộ cửa.

🎁 Cổng tự động T A U với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu - đẳng cấp vượt trội, là thương hiệu số 1 trong ngành.

🏛 Địa chỉ Công ty: Cơ khí xây dựng Vũ Khanh
►168 Huyền Trân Công Chúa, phường 8, Vũng Tàu.
►📞Tel: 0908.343.317 - 0908.78.75.76