Cửa tự động mở quay 2 cánh âm sàn g-force

Cửa tự động mở quay 2 cánh âm sàn g-force là động cơ chôn âm dưới sàn (nền sân cửa cổng), được ứng dụng dân dụng như: nhà ở, khu dân cư, biệt thự...cánh cổng rộng dưới 3m0, lực đẩy của motor lên tới 300kg.

Cửa tự động mở quay 2 cánh âm sàn g-force

video-cong-trinh

Cửa tự động mở quay 2 cánh âm sàn g-force là động cơ chôn âm dưới sàn (nền sân cửa cổng), được ứng dụng dân dụng như: nhà ở, khu dân cư, biệt thự...cánh cổng rộng dưới 3m50, lực đẩy của motor lên tới 350kg.

Cửa tự động mở quay 2 cánh âm sàn g-force, Lắp đặt motor cổng âm sàn,Cổng mở quay tự động - CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG,Cổng mở tự động, Cửa tự động âm sàn mở 4 cánh, Lắp đặt cổng tự động âm sàn tốt nhất,, Cua tu dong mo quay 2 canh am san g-force, Lap dat motor cong am san,Cong mo quay tu dong - CUA CONG TU DONG,Cong mo tu dong, Cua tu dong am san mo 4 canh, Lap dat cong tu dong am san tot nhat,

 Cửa tự động mở quay 2 cánh âm sàn g-force là động cơ chôn âm dưới sàn (nền sân cửa cổng), được ứng dụng dân dụng như: nhà ở, khu dân cư, biệt thự...cánh cổng rộng dưới 3m0, lực đẩy của motor lên tới 300kg.

Bộ motor âm sàn G-force này có thể gắn cho cửa cổng một cánh, hai cánh, ba cánh, bốn cánh một vế đều được. Motor được bảo vệ bằng hộp hợp kim nhôm sơn bao phủ bằng sơn cao cấp chống ăn mòn cao, giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao. Motor được chống nước tuyệt đối không bị thấm nước khi trời mưa ngập, mô tơ được chôn dưới đất với xi măng cát cố định một vị chí phù hợp để điều khiển động cơ chạy.

Người sáng chế và chế tạo ra một bộ phận board mạch điều khiển motor chạy phù hợp và tối ưu cho cổng mở được nhẹ nhàng và mạnh mẽ nhất, trong bộ phận này còn có một thiết bị không kém phần quan trọng đó là bộ nhận tín hiệu Radio để điều khiển cổng mở/đóng bằng remote.

Hệ thống điều khiển trung tâm được đặt gần cánh cổng, bảo vệ bằng hộp nhựa chống cháy gắn gần trụ cổng hoặc trên mảng tường gần đó. Thiết bị bao gốm board mạch điện tử, bộ nhận tín hiệu và bình ắc quy, mọi hoạt động của cửa cổng thông qua bộ phận này.

Để điều khiển cho cổng hoạt động thì có rất nhiều cách khác nhau như: sử dụng nút nhấn gắn trên tường phía trong nhà, kết nối màn hình chuông cửa, kết nối qua thiết bị cảm ứng gắn trên xe ô tô, kết nối smatphone thông qua internet...tuy nhiên hình thức được ứng dụng nhiều nhất vẫn là điều khiển từ xa bằng remote. Tất cả những kết nối trên được sự kiểm soát của chủ sở hữu nên rất an toàn và bảo mật cao.

>>> XEM THÊMLắp đặt motor cổng âm sàn

Quý khách liên hệ tới Vũ Khanh để được tư vấn tốt nhât

235 Bình Giã, phường 8, Tp Vũng Tàu

Điện thoại: Zalo, Viber 0908 343 317 - 0908 78 75 76

Email: info@cokhixaydungvukhanh.com

Cổng mở quay tự động