Cửa tự động | hai cánh mở

Cửa tự động | hai cánh mởCơ Khí Xây Dựng Vũ Khanh đã áp dụng kỹ thuật cho thực tế lắp đặt cửa cổng sắt hai cánh mở tự động âm sàn cho Anh Xu, số nhà Lô 15-1A, Khu dân cư Phước Sơn, sau METRO Vũng Tàu.

Cửa tự động | hai cánh mở

video-cong-trinh

Cửa tự động | hai cánh mở, Vũ Khanh cung cấp các loại thiết bị cửa tự động, từ cửa mở cánh, cửa trượt lùa, cửa trượt cong, cửa xếp lớp, cửa trượt gấp,… cho dù bạn muốn lắp đặt mới...Cửa trượt tự động với cơ chế trượt ngang sang một bên với phần cánh cửa được ... hãy gọi cho chúng tôi 0908 343 317.

Cửa tự động,hai cánh mở,Phân Phối Lắp Đặt, Cửa Tự Động Vũng Tàu,Cửa mở cánh tự động,Cửa mở tự động 2 cánh âm sàn,lắp đặt, các loại cửa, cổng tự động,, Cua tu dong,hai canh mo,Phan Phoi Lap Dat, Cua Tu Dong Vung Tau,Cua mo canh tu dong,Cua mo tu dong 2 canh am san,lap dat, cac loai cua, cong tu dong,

 Cửa tự động | hai cánh mở

 Cơ Khí Xây Dựng Vũ Khanh đã áp dụng kỹ thuật cho thực tế lắp đặt cửa cổng sắt hai cánh mở tự động âm sàn cho Anh Xu, số nhà Lô 15-1A, Khu dân cư Phước Sơn, sau METRO Vũng Tàu. Chúng tôi chuyên cung cấp, tư vấn thiết kế, sản xuất lắp đặt cửa cổng cao cấp, cửa kính cường lực tự động, motor mở cửa cổng tự động, barrie cổng, báo cháy, báo trộm, chuông màn hình, khóa từ tự động. Lh:0908 343 317 - 0908 78 75 76

 Chúng tôi luôn thoả mãn khách hàng với nhiều lợi thế cạnh tranh như sau:

1- "Tư vấn viên trung thực": Trong nhiều năm hoạt động tại Vũng Tàu nên rất am hiểu sự khắc nghiệt của môi trường xứ biển, tác động thế nào đối với vật liệu Sắt Nhôm kính, Inox. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng rất đắc lực khi chọn lựa sản phẩm của VŨ KHANH.

2- "Chỉ bán cái khách hàng cần": Với vị thế là nhà sản xuất trực tiếp trong ngành, chúng tôi luôn được cập nhật về mẫu mã và công nghệ mới trong nghành: tự động hóa, Sắt nhôm kính inox. Vì vậy sẽ cung cấp trung thực các sản phẩm để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

3- "Giá thành ở mặt bằng chung nhưng chất lượng luôn vượt trội": Xác định cổng tự động, cửa cổng Sắt nhôm kính, Inox là nghề chính,VŨ KHANH đã đầu tư có hệ thống các sản phẩm tự động, thiết bị gia công Sắt nhôm kính, Inox thế hệ mới nhất. Các thiết bị này cho năng suất cao, chất lượng ổn định, giá thành đầu ra thấp tạo ra lợi thế cạnh tranh.

4- "Trách nhiệm với khách hàng": Với định hướng là nơi cung cấp lắp đặt cửa cổng mở tự động, xưởng sản xuất cửa Sắt nhôm kính, Inox chuyên nghiệp và bài bản. Chúng tôi có các bộ phận chuyên môn giải quyết công việc đúng qui trình, qui phạm kỹ thuật và tay nghề cao.

  Đảm bảo thực hiện đúng trách nhiệm của Nhà sản xuất với khách hàng. Về bảo hành -- ngoài thời gian bảo hành đã giao kết, các giao dịch giữa qúy khách với VŨ KHANH còn được bảo đảm bằng "Uy tín của thương hiệu". CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH đã tồn tại và phát triển hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết kế tạo dáng và sản xuất chế biến các chất liệu sắt, đồng, nhôm kính, inox trên những sản phẩm cửa cổng, lan can, bàn ghế, hàng trang trí nội ngoại thất mang dấu ấn nghệ thuật cao cấp.

Cổng tự động, cửa tự động, Sắt mỹ thuật là một lĩnh vực rất mới, đơn giản nhưng đầy sáng tạo, ấn tượng, đang ngày càng tạo sức hút trên thị trường hàng trang trí nội ngoại thất, điều đó đòi hỏi sự tận tụy của mỗi nhân viên . 

 Với đội ngũ thiết kế kiến trúc sư, kỹ sư, hoạ sĩ và nghệ nhân có thời gian kinh nghiệm làm việc trên 15 năm đã cho ra đời những sản phẩm bằng sắt có họa tiết tự nhiên và rất có hồn, mang phong cách Châu Âu được đánh giá cao về mặt chất lượng, mỹ thuật cũng như về kỹ thuật. Mục tiêu của VŨ KHANH là góp phần mang cái Đẹp đến cho từng ngôi nhà của bạn. 

Thành công của chúng tôi là khi khách hàng có niềm vui và sự hài lòng do chúng tôi mang lại cho quý khách. 

- Địa chỉ : 235 Bình Giã p 8 TP Vũng Tàu 
- Điện thoại : 0908 343 317 -- 0908 78 75 76
- Email :info@cokhixaydungvukhanh.com 

>>> XEM THÊM:Phân Phối Lắp Đặt Cửa Tự Động Vũng Tàu