Quý khách đang cần lắp đặt cửa tự động điều khiển từ xa? Thực sự quý khách đang cần tìm một công ty lắp đặt cửa tự động,

Quý khách vui lòng liên hệ với CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH, Chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống cổng - cửa thông minh tại Vũng Tàu , Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.
Với một đội ngũ kỹ sư - nhân viên chuyên nghiệp, CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH đã thi công rất nhiều dự án cho khách hàng ở Vũng Tàuvà các tỉnh thành trong miền nam.
Sản phẩm cửa tự động do VŨ KHANH cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và mẫu mã thẩm mỹ.
Như quý khách đã biết, Cửa tự động là một loại cửa được thiết kế đặc biệt và tích hợp thêm các thiêt bị công nghệ thông minh khác giúp cửa có thể tự động đóng mở khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt trong đời sống hiện nay Cửa tự động mở được lắp đặt cho hầu hết các căn hộ cao cấp, nhà hàng sang trọng, khách sạn, ngân hàng, biệt thự....
NT

CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH lắp đặt cửa tự động uy tín và chất lượng từ nhiều năm nay. Trên địa bàn Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận, CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm và thiết bị liên quan đến cửa tự động cho khách hàng ở khu vực Vũng Tàu và các tỉnh thành khác.
 Đội ngũ kỹ sư - nhân viên lành nghề - am hiểu về thiết bị thông minh. Chúng tôi không ngừng đào tạo bồi dưỡng đội ngũ kỹ sư - nhân viên ngày một chuyên nghiệp hơn để đáp ứng nhu cầu khách hàng gần xa.
 
 Cửa tự động được chia ra làm 4 loại tiêu biểu như sau:
+ Cửa mở tự động
+ Cửa trượt tự động
+ Cửa trượt xếp tự động
+ Cửa mở xoay tròn tự động
 Các thành phần của cửa tự động bao gồm: Hệ thống điều hành, Quy tắc động cơ, Kích hoạt cảm biến, Cảm biến an toàn, Fanlight, Thiết bị điều khiển cửa.


Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa tự động vui lòng liên hệ  theo địa chỉ sau:
- Hotline: 0908 343 317 - 0908 78 75 76
Địa chỉ: 168 Huyền Trân Công Chúa , Phường 8 ,TP Vũng Tàu