Mẫu cửa cổng ĐẸP

Video thi công cửa Cổng mở tay đòn

09/04/2024 03:53:22

Ngày nay việc sử dụng thiết bị dành cho cổng mở tự động không còn là mới lạ với người dân Việt Nam. Trên thế giới cũng có nhiều công ty nhà máy sản xuất linh kiện cũng như thiết bị này, tuy nhiên chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

- Ngày nay việc sử dụng thiết bị dành cho cổng mở tự động không còn là mới lạ với người dân Việt Nam. Trên thế giới cũng có nhiều công ty nhà máy sản xuất linh kiện cũng như thiết bị này, tuy nhiên chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn đã tìm hiểu qua các dòng sản phẩm về cổng mở tay đòn thì không thể nào bỏ qua thương hiệu hàng đầu của ITALIA đó chính là hãng sản xuất TAU và Autogate Malaysia. Công ty này hiện nay đang dẫn đầu ở Italy, Malaysia và thế giới về công nghệ cũng như thiết bị kiểm soát cổng ra vào cho dân dụng, thương mại cũng như công nghiệp...

Vũ Khanh sản xuất cửa cổng và cung cấp lắp đặt thiết bị motor mở cửa cổng tự động chính hãng sản xuất tại các nước phát triển trên thế giới bảo hành 03 đến 05 năm.

Video thi công cửa Cổng mở tay đòn-1753-1

Cổng cánh tay đòn

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất cửa cổng, lắp đặt motor mở cửa cổng tự động này, Vũ Khanh tự tin tư vấn cho khách hàng lựa chọn đúng loại sản phẩm và mục đích sử dụng của quý khách.

Video thi công cửa Cổng mở tay đòn-1753-1

Motor cổng tay đòn