Mẫu cửa cổng ĐẸP

Cửa cổng trượt đẹp tự động cho biệt thự

09/04/2024 03:53:22

Vũ Khanh luôn cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm “Chất lượng hàng đầu” với mẫu mã đẹp, phù hợp, hài hòa với không gian nội ngoại thất, dễ sử dụng, an toàn tuyệt đối và bền đẹp theo thời gian.

Cửa cổng sắt lùa treo tự động

Chất Liệu: Thép nhập, sản phẩm được mạ kẽm, sơn tĩnh điện, sơn hai thành phần, sơn màu cao cấp có độ bền cao.

Kiểu Dáng: Hiện đại, đơn giản, hợp với mọi công trình.

Màu sắc: Tùy theo sự chọn lựa của chủ đầu tư

Hãng Sản Xuất: Cơ khí Xây Dựng Vũ Khanh

 
Cửa cổng trượt đẹp tự động cho biệt thự-1752-1

Motor cổng lùa tự động

Làm thế nào để có Cửa cổng trượt đẹp tự động, rẻ tiền chất lượng?

Tư vấn viên am hiểu về sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách...

 Cơ Khí xây dựng Vũ Khanh sẽ đem đến cho bạn điều đó, đến đây bạn sẽ nhận được sự chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công

Thợ gia công chuyên nghiệp

Cùng với công nghệ máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm cửa cổng sắt mở tự động đảm bảo những yếu tố sau:

- Uy tín: Mọi sản phẩm của Vũ Khanh làm ra đều đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như đúng nhu cầu, mong muốn và thỏa thuận với khách hàng . Vì vậy mà chúng tôi luôn để lại được sự yêu mến niềm tin của khách hàng. 

- Chất lượng: Vũ Khanh luôn cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm “Chất lượng hàng đầu” với mẫu mã đẹp, phù hợp, hài hòa với không gian nội ngoại thất, dễ sử dụng, an toàn tuyệt đối và bền đẹp theo thời gian.

- An toàn trên mọi phương diện: Với chiều cao phù hợp, cùng những thiết kế chống trộm, các sản phẩm cửa cổng mở tự động của chúng tôi được thiết kế tối ưu hạn chế tuyệt đối những kẻ gian không thể đột nhập được vào trong ngôi nhà của bạn.

- Đẹp trên từng minimet: Cổng sắt đẹp cắt hoa văn cnc của chúng tôi luôn được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận, và thi công bởi đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ thợ lành nghề và đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nên sản phẩm luôn đẹp sáng bóng ở mọi góc nhìn, kể cả từ những chi tiết nhỏ nhất.

- Bền bỉ theo thời gian: Vũ Khanh sử dụng các máy hàn, máy mài, máy trà vết hàn, máy phun sơn,... hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước như: Nhật Bản, Đức... cùng với lớp sơn tĩnh điện, sơn lót hai thành phần và sơn màu cao cấp nên các sản phẩm cửa cổng tại Cơ Khí Xây Dựng Vũ Khanh đảm bảo bền bỉ theo thời gian, và có chê độ bảo hành trọn đời.

Cửa cổng trượt đẹp tự động cho biệt thự-1752-1

Cửa sắt trượt tự động