- Công ty cơ khí xây dựng Vũ Khanh là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cổng sắt, cổng nhôm đúc, cổng sắt cnc, cổng sắt hộp và cung cấp các giải pháp mô tơ mở cổng, cửa tự động  từ năm 2002 đến nay.

- Với đội ngũ kỹ sư và công nhân viên giàu kinh nghiệm, trong thiết kế, sản xuất và lắp đặt cổng sắt, cổng nhôm đúc, cổng sắt cnc, cổng sắt hộp và cổng mở tự động.

- Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

- Vũ Khanh luôn nỗ lực để đưa công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất, cùng với sự đổi mới trong thiết kế và lắp đặt để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, bền vững và tiện lợi nhất cho khách hàng.

- Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để cung cấp các giải pháp cổng mở tự động, thì đây Vũ Khanh sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong mọi dự án xây dựng và thi công cổng.

- Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! 

NT

CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH lắp đặt cửa tự động uy tín và chất lượng từ nhiều năm nay. Trên địa bàn Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận, CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm và thiết bị liên quan đến cửa tự động cho khách hàng ở khu vực Vũng Tàu và các tỉnh thành khác.
 Đội ngũ kỹ sư - nhân viên lành nghề - am hiểu về thiết bị thông minh. Chúng tôi không ngừng đào tạo bồi dưỡng đội ngũ kỹ sư - nhân viên ngày một chuyên nghiệp hơn để đáp ứng nhu cầu khách hàng gần xa.
 
 Cửa tự động được chia ra làm 4 loại tiêu biểu như sau:
+ Cửa mở tự động
+ Cửa trượt tự động
+ Cửa trượt xếp tự động
+ Cửa mở xoay tròn tự động
 Các thành phần của cửa tự động bao gồm: Hệ thống điều hành, Quy tắc động cơ, Kích hoạt cảm biến, Cảm biến an toàn, Fanlight, Thiết bị điều khiển cửa.


Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa tự động vui lòng liên hệ  theo địa chỉ sau:
- Hotline: 0908 343 317 - 0908 78 75 76
Địa chỉ: 168 Huyền Trân Công Chúa , Phường 8 ,TP Vũng Tàu